รหัสสินค้า 669
ชื่อพระเครื่อง พระคำข้าวรุ่นพิเศษ ฝังพระธาตุ 5 พระองค์ ปี35 หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี
เกจิ-อาจารย์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ
ปีที่ออก ปี 2535
อายุพระเครื่อง 24 ปี
หมวดพระ วัตถุมงคลอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 1,999.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2010-12-14 17:24:59
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-06-03 14:31:09
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 6,151 คน

รายละเอียดสินค้า

พระคำข้าวรุ่นพิเศษ ฝังพระธาตุ 5 พระองค์ ปี35 หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง  จ.อุทัยธานี

ปลุกเสกในวันเป่ายันต์เกราะเพชร 8 กุมภาพันธ์ 2535

"ข้าว"มีคุณอนันต์กับคนเรามาตั้งแต่ยุคพระเจ้าสร้างโลก

ข้าวเป็นสัญลักษณ์แทนความมั่งคั่งบริบูรณ์ สมัยพุทธกาลเขานับข้าวเป็นทรัพย์ประเภทเดียวกับเงินทองเลยเชียว มาสมัยนี้ ข้าวยังคงใช้เป็นเคล็ดของความสมบูรณ์พูนสุขเช่นเดิม พิธีกรรมต่าง ๆ มักมีข้าวเปลือก ข้าวสาร ข้าวสุก เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเสมอ...

ในเมื่อถือกันว่าข้าวเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งบริบูรณ์ โบราณท่านจึงมีการนำข้าวมาใช้ในพิธีต่าง ๆ เสมอ ทางพระก็มีการสร้างรูปแทนองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ด้วยการใช้ข้าวมาเป็นส่วนผสมเช่นกัน...

รูปแทนองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่เกิดจากข้าวเป็นส่วนผสม ที่โด่งดังที่สุดคือ ?สมเด็จวัดระฆัง? นั่นเอง ซึ่ง สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) ท่านใช้ข้าวคำที่รู้สึกว่าอร่อย คายออกมาตากแห้งบดเป็นผงผสมทำพระ จนเกิดสมเด็จวัดระฆังออกมา...

ในสมัยต่อมามีหลายท่านที่เจริญรอยตาม ด้วยการทำพระจากส่วนผสมของคำข้าวบ้าง แต่จะหาใครที่โด่งดังเทียมเท่าต้นตำราไม่ได้เลย ของต้นฉบับกลายเป็นที่ต้องการมาก จนเกิดการทำเลียนแบบขึ้น ของปลอมเลยเต็มตลาด...

"หลวงพ่อ"เล่าให้ฟังว่า หลวงปู่ปานก็สร้างพระจากคำข้าวเช่นกัน แต่หลวงปู่ทำแค่องค์เดียวเท่านั้น เวลาหลวงปู่ฉันข้าว ถ้ารู้สึกว่าคำไหนอร่อย ก็จะคายเก็บไว้ ตากจนแห้ง ทำอย่างนี้ตลอดสามเดือน แล้วเอาข้าวตากมาตำเป็นผง...

จ้างช่างมาปั้นผงเป็นพระพุทธรูป ได้องค์เล็กหน้าตักประมาณ 5 นิ้ว จากนั้นหลวงปู่ก็ทำพิธีบวงสรวง ขอบารมีพระและเทวดาช่วยรักษา แล้วสั่งว่า เวลาท่านไม่อยู่ ถ้าอาหารในโรงครัวไม่พอฉัน ให้จุดธูปขอกับหลวงพ่อคำข้าวนี้ จะได้อย่างใจทุกอย่าง...

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ พระคำข้าว จำนวนสร้าง 5,000,000 องค์ พระคำข้าว ทำได้ยากมาก เพราะต้องเสกข้าวที่มีรสอร่อยที่สุดออกจากปากนำมาเสก ทำอย่างนี้ครบ 3 เดือนแล้วจึงทำเป็นผง แล้วนำเข้าพิธีพุทธาภิเษกอีกวาระหนึ่งสำหรับผลพระคำข้าวนั้นมีพุทธคุณเด่นทางด้านโชคลาภ เจรจาเป็นที่จับใจคน แคล้วคลาดและขอสิ่งใดก็สำเร็จตามที่ท่านขอไว้ทุกอย่าง

พระคำข้าวรุ่นนี้ มีอานุภาพคือให้ลาภผลเงินทอง ปลอดโรค ศัตรูพินาศ หมั่นบูชาด้วยความเคารพ ลาภผลเงินทองจะไหลมาเทมา โดยเฉพาะขอจากงานที่ทำ มีหลายรายต้องขอให้เบาลง เพราะทำไม่ไหว...!

ส่วนด้านโรคภัยไข้เจ็บ อาราธนาบารมีท่านคุ้มครองป้องกันได้ หรือถ้าป่วยอธิษฐานทำน้ำมนต์กินก็หาย ศัตรูคิดร้ายจะแพ้ภัยไปเอง

หลวงพ่อฤาษีลิงดำนั้น ท่านได้เคยบอกกล่าวกับลูกศิษย์ทั้งหลายว่า"พระเครื่องของท่าน มีอานุภาพป้องกันสรรพอันตรายทั้งปวงรวมทั้งรังสีต่างๆ,นิวเคลียร์,สารเคมี,แก๊สพิษ,ก๊าซชีวะภาพ และฝนกรด ให้ผลทางลาภ เมตตามหานิยม.."

สโลแกน ที่กรรมการวัดท่าซุง การันตีไว้ว่า"ห้อยพระหลวงพ่อฤาษีลิงดำ กระดูกจะไม่หัก! จะไม่ตายก่อนอายุไข!"

ด้านหลังเป็นยันต์เกราะเพชรที่เป็นยันต์อันเลื่องลือระบือนามว่าศักดิ์สิทธิ์มากของหลวงพ่อปาน

ยันต์เกราะเพชร

การเป่ายันต์เกราะเพชรนี้ ท่านเคยเล่าให้ลูกศิษย์ฟังว่า ท่านได้เรียนมาจากอาจารย์แจง ซึ่งเป็นฆราวาส ชาวสวรรคโลก จากตำราของอาจารย์พระร่วง แต่ผู้ที่จะทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์ได้ ต้องมีศีลบริสุทธิ์ และมีฌานแก่กล้า จึงจะทำให้ยันต์นั้นเข้าไปสถิตย์อยู่ในตัวของผู้ที่ต้องการได้

ยันต์เกราะเพชรนี้ มาจากการเขียนบทพระพุทธคุณห้องต้น มาเรียงกันตามตำรา กำหนดแล้วขีดเส้นโยงเป็นตารางสานกันไปมา ระหว่างตัวอักขระพระอิติปิโสนี้ บังเกิดเป็นเกราะแก้ว ประสานกันรอบตัวยันต์ โดยเพิ่มตัวอุณาโลมและตัวโมลงไปด้วย ดังนั้น ยันต์เกราะเพชรของท่าน จึงสามารถคุ้มกันอันตราย ดุจมีเกราะแก้วกำบังตัว และมีกำแพงแก้วแปดชั้นมากั้นมารร้าย

พระคาถานี้ มีอุปเท่ห์การใช้แต่ละบทอย่างพิศดาร ทั้งแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี คุ้มกันอันตราย เรียกว่าฝอยท่วมหลังช้าง แล้วแต่จะใช้คุ้มกันตัว เวลากลางคืนก่อนนอนให้ท่องพระคาถานี้ตามกำลังวัน แล้วตั้งจิตให้นิ่งและให้เป็นวงรอบเขตบ้าน หรือสถานที่พักแรม จะป้องกันภัยได้ทุกสารทิศ ศัตรู โจรจู่โจมก็ให้รู้สึกตัวก่อน ป้องกันได้ทันแล

ยันต์เกราะเพชรมากด้วยพุทธคุณ ทั้งแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี คุ้มกันอันตราย เรียกว่าฝอยท่วมหลังช้าง แล้วแต่จะใช้คุ้มกันตัว จะป้องกันภัยได้ทุกสารทิศ

วิธีอาราธนา พระคำข้าว

คำอาราธนา ให้ระลึกถึงพระพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระธรรม และพระอริยสงฆ์ทั้งหมด รวมทั้งเทวดาและพรหม ครูบาอาจารย์ทั้งหมด มีหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.อยุธยา เป็นที่สุด

แล้วตั้งนะโม 3 จบ ปฏิบัติตามปกติ ว่าอิติปิโส 1 จบ หลังจากนั้นให้อธิษฐานเอาตามประสงค์ เมื่ออธิษฐานแล้ว ปลุกด้วย คาถาปลุกพระของหลวงพ่อปานว่า

" อิทธิฤทธิ พุทธะนิมิตตัง ขอเดชะ เดชัง ขอเดชเดชะ จงมาเป็นที่พึ่งแก่มะอะอุนี้เถิด "

รายละเอียด พระคำข้าว หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ขนาดสูง 2.5 ซ.ม. กว้าง 1.8 ซ.ม.

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4